Khi anh shipper vừa rời đi thì hai chú cún xuất hiện trộm gói hàng và mang đến nơi khác cùng nhau ‘đập hộp’.

Camera giám sát đã ghi lại toàn bộ quá trình hai chú cún cùng đồng bọn đã đánh cắp gói hàng chủ đặt và qua đó giải oan cho anh shipper. Nếu không có camera ghi lại thì anh shipper có 10 cái miệng cũng chẳng thể rửa sạch nỗi oan này rồi.
Camera ghi cảnh cún trộm gói hàng, minh oan cho shipper:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cún trộm gói hàng, minh oan cho shipper

– Người ta nuôi chó giữ nhà, giúp đỡ gia chủ trong khi hai chú cún này lại hóa ‘báo’. Nhìn cún cưng nhà người ta thấy mà mê còn cún cưng nhà mình thật sự chán chả buồn nói nữa.
– Cắt 1 khúc măng hoặc củ riềng với bịch nêm gia vị treo vô cổ cún “báo”, đảm bảo… dân nhậu ai nhìn cũng mê !
– Nếu chó mình nuôi, thả rông, không chuồng không xích thì gọi là quả báo. Nếu chó hàng xóm thì mang clip qua đền…

Khám phá: Một số lời khuyên khi huấn luyện chó hiếu động

Nói chuyện với bác sĩ thú y về chế độ ăn của chó. Những con chó có mức năng lượng cao có thể ít hiếu động hơn nếu được cho ăn thức ăn có hàm lượng protein thấp hơn; nhưng bạn nên kiểm tra với bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Hãy thử sử dụng liệu pháp mùi hương để giúp chó bình tĩnh hơn. Tương tự như tác dụng của chúng đối với con người; một số mùi hương cũng có thể giúp ích cho chó. Nói chuyện với bác sĩ thú y hoặc chuyên gia y tế nói chung về mùi hương thư giãn cho chó của bạn; và các phương pháp sử dụng an toàn nhất.

Video: Camera ghi cảnh cún trộm gói hàng, minh oan cho shipper
Ảnh: internet

Một nhiệm vụ đòi hỏi chú chó phải tập trung sẽ cực kỳ hiệu quả. Sự hiếu động thái quá ở chó có thể xuất phát từ nhu cầu tâm lý cũng như nhu cầu thể chất. Khi bạn giao cho con chó của mình một việc gì đó để làm; bạn đang loại bỏ hành vi hiếu động thái quá và hướng năng lượng của con chó đi nơi khác. Ví dụ, chiếc ba lô nặng mà bạn cho chó đeo sẽ giúp nó tập trung vào nhiệm vụ; thay vì chú ý đến những con sóc trên đường đi hay những thứ khác.

Có thể bạn quan tâm: