Thấy ô tô mắc kẹt trên đường, nhiều người dân tò mò tới xem còn nữ tài xế thì ngơ ngác dường như đã sa vào lưới tình khi ‘không thể tự thoát ra được’.

Đi theo hướng dẫn, nữ tài xế vô tư lái xe vào con đường mới đổ bê tông và chỉ dừng lại khi ôtô bị kẹt cứng. Video ghi lại cảnh nữ tài xế lái ô tô trên con đường bê tông mới đổ xảy ra ở Mianyang, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Video ghi lại cảnh nữ tài xế bị kẹt vì lái ôtô vào đường mới đổ bê tông:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh nữ tài xế bị kẹt vì lái ôtô vào đường mới đổ bê tông

Sau khi video được chia sẻ, nhiều người trách nữ tài xế không nhìn về phía trước khi lái xe. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng cần có biển báo ngăn người tham gia giao thông đi vào.

– Dễ ợt, đợi bê tông cứng thì chạy ra.
– Các chị em không làm cánh đàn ông chúng ta thất vọng.
– Xe hịn em đang thử nghiệm đi đường địa hình đấy.
– Lỗi chủ yếu của đơn vị thi công xây dựng nhé. Nếu để 1 khúc gỗ chắn ngang đường để cảnh báo thì người lái xe đã biết. Chứ lái xe chỉ nhìn thấy vật cản thôi chứ làm sao nhận ra được đường mới đổ bê tông trong tích tắc.

Khám phá: Những ‘sợi lông’ tua rua trên bánh xe có công dụng gì không?

Bạn có bao giờ thắc mắc những “sợi lông” tua rua trên bánh xe có công dụng gì không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lông trên lốp xe thường được gọi bằng những cái tên như gai gió, gai lốp mới… Tuy nhiên, tên gọi chính xác của loại lông lốp này là gai lốp – tên công nghệ dùng để sản xuất lốp xe.

Lỗ thông hơi được coi là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất lốp xe. Chúng xuất hiện khi lốp được bơm đầy cao su và sử dụng áp suất không khí; nhiệt để buộc cao su chảy ra, trải đều khắp các góc trong lốp xe.

Video: Nữ tài xế bị kẹt vì lái ôtô vào đường mới đổ bê tông
Ảnh: Bách hoá xanh

“Lông” này trên lốp còn được gọi là “tóc” hay “gai gió” và nó là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất lốp; và không có tác dụng gì trong quá trình vận hành vi của lốp xe.

Tuy không giúp ích gì cho lốp trong quá trình vận hành nhưng những sợi lông bám trên lốp hoàn toàn vô hại; và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng bám đường của lốp. Hành động cắt những sợi lông này trên lốp mới chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: