Nghịch dại tấn công cua và tranh nhau ngoạm con cua, cả hai chú chó con đều phải trả giá khi bị đối phương phản đòn.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, hai chú cún nghịch ngợm, tranh nhau ngoạm con cua; để rồi hết lần này đến lần khác bị cua kẹp vào mõm đau điếng, kêu rên thảm thiết.
Video ghi lại cảnh hai chú chó con thay nhau bị cua kẹp đau điếng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh hai chú cún con thay nhau bị cua kẹp đau điếng

– Rủ nhau đi học trường đời, bắt cua cua kẹp kêu trời thay nhau.
– Tuổi thơ dữ dội.
– Tuổi trẻ chưa trải sự đời đó mà.
– Còn 1 chú thứ 3 đang mon men tiến lại nhưng chưa kịp thử, tiếc thật.
– Nghịch dại, nhớ đời nghe cún.
– Lần đầu tiên tui biết cười không nhặt được mồm là thế nào đấy.
– Bởi zậy, thích coi clip cún là vậy….. siêu hài và siêu cute lun.

Khám phá: Cún con dễ thương nhất khi nào?

Một nghiên cứu mới cho thấy chó con dễ thương nhất đối với con người khi chúng được khoảng 6 đến 8 tuần tuổi. Đó là khoảng thời gian chúng vừa cai sữa; điều này khiến các nhà nghiên cứu phỏng đoán rằng chó con dễ thương nhất khi chúng cần sự quan tâm của con người nhất.

“Ngay khi chó mẹ cai sữa và tách chúng ra khỏi tổ; chúng sẽ phải tìm cách sinh tồn và đó là lúc chúng tôi thấy chúng dễ thương nhất.” Clive Wynne, tác giả chính của nghiên cứu, giáo sư tâm lý học và giám đốc Trung tâm Khoa học về Chó của Đại học bang Arizona cho biết.

Video: Hai chú chó con thay nhau bị cua kẹp đau điếng
Ảnh: Khoahoctv

Phát hiện mới này có thể giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn về việc loài chó đã tiến hóa như thế nào để phụ thuộc vào sự chăm sóc của con người.

“Tình cảm của con người dành cho chó con vào thời điểm đó có thể đã mang lại cho những con chó chưa được thuần hóa trong quá khứ; và thậm chí cả những con chó hoang ngày nay một lợi thế cạnh tranh so với những con chó khác đang được con người nhận nuôi và chăm sóc,” nhà nghiên cứu viết trên tạp chí Anthrozoös số tháng 5.

Có thể bạn quan tâm: